DANH MỤC

VIDEOS

Loading the player...

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Trang nhất » Giới thiệu

Lời giới thiệu về trường Mầm non Diễn Kỷ


Ngày 10/8 năm 1946 những lớp học ấu trĩ đầu tiên của Diễn Kỷ đã ra đời theo Quyết định của chính phủ nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đánh dấu điểm khởi đầu cho bậc học mầm non hiện nay. Trải qua 66 năm hình thành và phát triển đến nay giáo dục mầm non Diễn Kỷ đã có nhiều khởi sắc: Bao lớp Thầy cô đi trước đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã Diễn Kỷ trong điều kiện trường chưa ra trường, lớp cũng chưa ra lớp nhưng với sự yêu nghề mến trẻ đã giúp các Thầy cô vượt qua mọi khó khăn vất vả dể nuôi dạy các cháu mầm non thành người.
       
Ngay khi đất nước được hòa bình GDMN đã có bước tiến triển hơn song cũng không vượt qua được khó khăn vất vả: CSVC thiếu thốn, phòng học tạm bợ, học nhờ các nhà văn hóa của thôn, các nhà kho, đồ dùng đồ chơi cho trẻ còn rất hạn chế và chế độ của giáo viên cũng chưa được cải thiện. Nhưng không vì thế mà GDMN Diễn Kỷ lại sao nhãng mà ngày càng được khẳng định chính mình: Số lượng GV ngày càng đông, Số lượng trẻ đến lớp ở năm sau cao hơn năm trước, chất lượng CSGD trẻ ngày càng tiến bộ và đáp ứng được yêu cầu của bậc học. Cụ thể về thành tích nhà trường đã đạt được:

- Năm 1983- 1984, 1984- 1985 nhà trường được UBND Tỉnh Nghệ An tặng bằng khen, nhiều năm liên tục được hội đồng thi đua ngành công nhận là trường tiên tiến và được UBND Huyện Diễn Châu tặng nhiều giấy khen và bằng khen khác.

- Từ năm 2002- 2008 trường liên tục đạt tiên tiến cấp huyện; Từ năm 2005- 2012 liên tục đạt đơn vị văn hóa cấp huyện.

- Năm học 2008- 2009 đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

-  Năm học 2010- 2011 trường đạt danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc- Lá cờ đầu của bậc học mầm non Huyện Diễn Châu và đạt danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2- là trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 đầu tiên của bậc học mầm non Tỉnh Nghệ An.

- Năm học 2011- 2012 trường được chuyển đổi thành trường mầm non công lập thực hiện chương trình chất lượng cao tự chủ một phần kinh phí hoạt động.

 
Hội đồng sư phạm nhà trường


Hính ảnh trao bằng chuẩn Quốc gia mức 2 cho nhà trường


Sân chơi của trẻ

 

Tác giả bài viết: Đặng Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Mầm non Diễn Kỷ

 

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2591

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 224023