VIDEOS

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

Thông tin về nhà trường

Thông tin về trường mầm non Diễn Kỷ

hồ sơ hợp đồng lao động lại

Hồ sơ hợp đồng lao động lại giáo viên mầm non

Kế hoạch cá nhân Hiệu trưởng

Kế hoạch cá nhân Hiệu trưởng năm học 2015-2016

Báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2014-2015

Năm học 2014-2015 Trường mầm non Diễn Kỷ báo cáo sơ kết học kỳ 1

Hội nghị tập huấn công tác Y tế, vệ sinh nước sạch trường học

V/v: Dự Hội nghị tập huấn công tácY tế, vệ sinh nước sạch trường học năm 2013.

Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu trên con đường hội nhập và phát triển

Diễn Châu với diện tích 310 km2, có gần 30 vạn dân là mảnh đất địa linh nhân kiệt với nhiều truyền thống của dân tộc được kết tinh, hun đúc nơi đây, trong đó truyền thống hiếu học và học giỏi luôn được dữ vững và phát huy mạnh mẽ.

6 trường mầm non Nghệ An đạt chuẩn chất lượng

(GD&TĐ) - Vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã ra quyết định cấp Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng thời hạn 5 năm, từ năm học 2012 - 2013 cho 6 trường mầm non. Đây là những trường đầu tiên trong tổng số 515 trường mầm non Nghệ An được cấp Giấy chứng nhận này.

Năm học 2012 – 2013 Diễn Châu thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục

Năm học 2012 - 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu có 2 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 trường THCS được cấp giấy chứng nhận KĐCLGD.

Ngành Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu tổ chức tổng kết năm học 2012 – 2013 và triển khai nhiệm vụ năm học mới

Ngày 27 tháng 8 năm 2013, UBND huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2012 – 2013. Ông Lê Văn Cầm, ủy viên Ban chấp hành tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Diễn Châu về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012 – 2013, triển khai nhiệm vụ công đoàn năm học mới

Ngày 28 tháng 8 năm 2013, Công đoàn Giáo dục huyện Diễn Châu tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2012 – 2013 và triển khai hoạt động công đoàn năm học 2013 – 2014.

Diễn Châu tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Sau gần 5 năm học thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

Diễn Châu tổ chức Mít tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày NGVN 20/11

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2012, UBND huyện Diễn Châu tổ chức Mit tinh nhân kỉ niệm 30 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường mầm non giam lỏng nhà báo

Phóng viên không đồng ý cho cán bộ văn hóa phường kiểm tra giấy tờ đã bị giam lỏng tại trường mầm non, nơi PV đang tác nghiệp.

Đình chỉ hoạt động trường mầm non dân lập nếu không đảm bảo chất lượng giáo dục

Đây là quy định tại Thông tư Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường mầm non dân lập vừa được Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành.

Nghị lực của chàng sinh viên “ngửi chữ”

Ở ngôi trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, bạn bè cùng lớp, trong trường gọi Lê Quang Đạt - SV lớp 11 SLS (chuyên ngành Lịch sử) với biệt danh “ngửi chữ”. Bị tật bẩm sinh về mắt và phải để sách sát vào mặt mới đọc được nhưng Đạt rất ham đọc sách.

Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

Cách hay để bé có hàm răng khỏe đẹp

Không phải cha, mẹ nào cũng biết cách làm thể nào để trẻ có một hàm răng khỏe nhất. Chăm sóc răng miệng cho trẻ là một trong những việc quan trọng mà các bậc cha, mẹ luôn quan tâm để trẻ có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh khi lớn lên.

Vệ sinh tay - ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm

Bàn tay có vai trò quan trọng trong cuộc sống. nó giúp chúng ta làm việc, chăm sóc con cái, chăm sóc bản thân.

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng

Những thông tin quan trọng về bệnh chân tay miệng Thời gian đây với sự gia tăng đáng kể số lượng trẻ em mắc bệnh tay chân miệng (TCM).

Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ

Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ Có nên cho bé nghe nhạc ngay từ trong bụng mẹ

Bí quyết giúp con nhỏ học tiếng Anh siêu giỏi

Thạc sỹ Giáo dục học Phạm Thị Cúc Hà, Trung tâm ngoại ngữ Just Kids dành cho trẻ em chia sẻ với độc giả aFamily những kinh nghiệm dạy con học giỏi ngoại ngữ ngay từ khi còn bé.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1987