hồ sơ hợp đồng lao động lại

Thứ sáu - 06/11/2015 09:17
Hồ sơ hợp đồng lao động lại giáo viên mầm non
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
Diễn Kỷ, ngày  tháng     năm 2015
ĐƠN XIN HỢP ĐỒNG LẠI
Kính gửi:      UBND Huyện Diễn Châu
                      Phòng GD&ĐT Diễn Châu
Tên tôi là: Nguyễn Thị Loan
Sinh ngày: 26/01/1990
Quê quán: Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An
Trú quán: Diễn Hoa, Diễn Châu, Nghệ An
Trình độ chuyên môn: Trung cấp sư phạm mầm non
Đơn vị công tác: Trường mầm non Diễn Kỷ, Diễn Châu
Hợp đồng làm việc lần đầu kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2014 đến hết ngày 01 tháng 4 năm 2015 theo HĐ số    / HĐLĐ ngày   tháng năm của UBND Huyện Diễn Châu.
Trong suốt thời gian làm việc tại trường mầm non Diễn Kỷ tôi luôn thực hiện tốt quy chế chuyên môn và nội quy nhà trường. Nay tôi làm đơn xin được tiếp tục hợp đồng làm việc tại trường mầm non Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An. Kính mong UBND Huyện, Phòng GD&ĐT Diễn Châu xem xét và chấp thuận cho tôi được hợp đồng lại.
Tôi xin chấp hành nghiêm túc mọi quy định của nhà nước cũng như nôi quy tại cơ quan đơn vị.
                                                                                                                         Người làm đơn

Nguyễn Thị Loan

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
Diễn Kỷ, ngày  tháng     năm 2015
BÁO CÁO KẾT QUẢ THỬ VIỆC
Kính gửi:      UBND Huyện Diễn Châu
                      Phòng GD&ĐT Diễn Châu
Tên tôi là: Nguyễn Thị Loan
Sinh ngày: 26/01/1990
Quê quán: Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An
Trú quán: Diễn Hoa, Diễn Châu, Nghệ An
Trình độ chuyên môn: Trung cấp sư phạm mầm non
Đơn vị công tác: Trường mầm non Diễn Kỷ, Diễn Châu
Tôi xin báo cáo về kết quả hợp đồng của mình tại nhà trường:
-          Về phẩm chất đạo đức, lối sống: Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống trong sáng, lành mạnh và giản dị. Tôn trọng và yêu quý đồng nghiệp, được đồng nghiệp và trẻ tin yêu.
-          Về kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao: Trong suốt thời gian hợp đồng tại trường mầm non Diễn Kỷ tôi được Hiệu trưởng giao nhiệm vụ giảng dạy tại nhóm trẻ 25- 36 tháng; Tôi luôn làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, yêu thương và tôn trọng trẻ, tố chức tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm lớp. Kết quả là trẻ an toàn tuyệt đối, trẻ phát triển tốt về mọi mặt, giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng so với đầu năm, không có trẻ béo phì.
-          Về ý thức trách nhiệm: Tôi luôn có tinh thần trách nhiệm đối với nhóm lớp, với tập thể và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác được giao.
Trên đây là báo cáo kết quả về thực hiện nhiệm vụ theo hợp đồng lao động tại trường mầm non Diễn Kỷ. Tôi xin chịu trách nhiệm về kết quả báo cáo của mình.
NGƯỜI LÀM BÁO CÁO

Nguyễn Thị Loan
XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Độc lập - Tự do - hạnh phúc

Diễn Kỷ, ngày     tháng    năm 201
 BẢN ĐÁNH GIÁ GIÁO VIÊN HỢP ĐỒNG
Người đánh gía: Đặng Thị Hòa- Hiệu trưởng trường mầm non Diễn Kỷ
Họ và tên giáo viên được đánh gía: Nguyễn Thị Loan
NỘI DUNG ĐÁNG GIÁ
I. Phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống:
+ Ưu điểm: Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, giản dị và trong sáng. Luôn gần gũi, yêu thương và tôn trọng trẻ, luôn yêu thương và kính trọng đồng nghiệp được phụ huynh, trẻ và đồng nghiệp tin yêu.
+ Tồn tại: Không
II. Thực hiện công tác do trường phân công:
a. Công tác chủ nhiệm, kiêm nhiệm:
+ Ưu điểm: Làm tốt công tác chủ nhiệm lớp
+ Tồn tại: Không
b. Thực hiện công tác chuyên môn:
- Ưu điểm: Nắm tốt kiến thức sư phạm, thực hiện nghiêm túc theo chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ; cỏ đủ các loại hồ sơ theo quy định, trình bày sạch đẹp.
Thực hiện tốt quy chế chuyên môn tại nhà trường, đảm bảo về giờ giấc và ngày công lao động.
- Tồn tại: Phương pháp và kỹ năng sư phạm còn hạn chế.
c. Thực hiện công tác khác khi được phân công:
+ Ưu điểm: Thực hiện tốt các nhiệm vụ khác khi được phân công.

Đặng Thị Hòa
PHÒNG GD&ĐT DIỄN CHÂU   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM
TRƯỜNG MẦM NON DIỄN KỶ                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
   Số:       /TTr-MN                                 Diễn Kỷ, Ngày      tháng  4  năm 2015

TỜ TRÌNH

V/v xin tiếp tục hợp được đồng giáo viên

Kính gửi:    - Uỷ ban nhân dân Huyện Diễn Châu
                      - Phòng GD&ĐT Diễn Châu
          Năn 2014 trường mầm non Diễn kỷ có 03 giáo viên được hợp đồng làm việc tại trường theo hợp đồng số 122/ HĐLĐ- UBND ngày 31 tháng 3 năm 2014 của UBND Huyện Diễn Châu về việc hợp đồng thử việc lần đầu có thời hạn 12 tháng (từ ngày 01/4/2014 đến ngày 31/3/2015).
          Hiện nay thời hạn hợp đồng thử việc lần đầu đã hết. Trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng lao động và làm việc tại nhà trường cả 03 giáo viên (Có danh sách kèm theo) điều thực hiện tốt quy chế chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Trường mầm non Diễn Kỷ kính trình Ủy ban nhân dân Huyện Diễn Châu, Phòng GD&ĐT Diễn Châu xem xét để 03 giáo viên (Có danh sách kèm theo) tiếp tục được hợp đồng làm việc tại nhà trường.
Nơi nhận:                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
- UBND Huện Diễn Châu
- Phòng GD&ĐT