6 trường mầm non Nghệ An đạt chuẩn chất lượng

Thứ năm - 17/09/2020 08:51
(GD&TĐ) - Vừa qua, UBND tỉnh Nghệ An đã ra quyết định cấp Giấy Chứng nhận Kiểm định Chất lượng thời hạn 5 năm, từ năm học 2012 - 2013 cho 6 trường mầm non. Đây là những trường đầu tiên trong tổng số 515 trường mầm non Nghệ An được cấp Giấy chứng nhận này.

Theo đó, 3 trường mầm non: Diễn Hồng, Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu) và Bình Minh (thị xã Cửa Lò) được cấp GCNKĐCLGD cấp độ 2; 3 trường mầm non: Nam Cát (huyện Nam Đàn), Nghĩa Bình (huyện Tân Kỳ) và Quỳnh Hậu (huyện Quỳnh Lưu) được cấp GCNKĐCLGD cấp độ 1.

Được biết, từ tháng 2/2011, để đánh giá trường mầm non, Bộ GD&ĐT quy định: Chất lượng giáo dục của trường mầm non được đánh giá theo 5 tiêu chuẩn (tổ chức, quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; cơ sở vật chất và trang thiết bị; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ) với 31 tiêu chí.

Trường đạt 17 tiêu chí cơ bản trong số đó được cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1; trường đạt 80% số tiêu chí trở lên, trong đó có 17 tiêu chí quy định ở cấp độ 1 sẽ được cấp GCNKĐCLGD cấp độ 2.      

Theo báo GD&TĐ

Nguồn tin: admincp:

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ... Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Các tin khác

HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay13
  • Tháng hiện tại869
  • Tổng lượt truy cập398,784
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây